Đang thực hiện
Giới thiệu
VỀ ĐẠI LONG
 
GIỚI THIỆU CÔNG TY

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH.

                            GỖ VÁN ÉP - 15 NĂM PHÁT TRIỂN CỦA ĐẠI LONG

Công ty TNHH Gỗ Đại Long được thành lập từ năm 2013, tiền thân trước đó là Xưởng sản xuất gỗ dán cấp Hiệp Hằng và trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và xuất khẩu thương mại gỗ ván ép. Đến nay công ty chúng tôi đã có được vị thế rất quan trọng trên thị trường gỗ trong nước và quốc tế. Đồng thời được chọn lựa là một trong những nhà cung cấp chất lượng tốt nhất trong 2 năm 2013 - 2014.

Với dây truyền sản xuất máy móc hiện đại và tiên tiến nhất cùng với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn hiểu được quá trình sản xuất để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện nay Công ty TNHH Gỗ Đại Long đã được khách hàng đánh giá là một trong những nhà máy sản xuất gỗ ván ép với quy mô và hiện đại của ngành công nghiệp sản xuất gỗ dán xuất khẩu.

Để có được nguồn nguyên liệu tốt và ổn định, chúng tôi đã có nhà máy bóc ra các nguyên vật liệu như bạch đàn, keo… Các nguyên vật liệu này đều được xử lý qua công đoạn sấy khô.

Khâu chuẩn bị, chúng tôi luôn đảm bảo các nguyên vật liệu được chọn lọc kỹ lưỡng từ độ ẩm đến chất lượng của tờ ván bóc để đưa vào sản xuất, keo nguyên chất theo tiêu chuẩn của nhà nhập khẩu và thời gian ép nóng được tối ưu nhất. Nhà máy sản xuất gỗ dán của chúng tôi gồm có các khâu sản xuất: máy tráng độn, máy ép nóng, máy cắt cạnh … Tất cả các sản phẩm đều được sử dụng keo tốt và nguyên chất. Bởi vậy các sẩn phẩm gỗ ván ép của công ty chúng tôi đều có được chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Bên cạnh đó chúng tôi có bộ phận lọc hàng hóa trước khi đóng container. Bộ phận này tách biệt với bộ phận sản xuất và luôn chịu trách nhiệm chất lượng hàng hóa trước khi đóng container.

II. SẢN PHẨM CHÍNH

- GỖ DÁN CAO CẤP
- GỖ DÁN THÔNG THƯỜNG
- GỖ DÁN PHỦ PHIM
- GỖ XẺ THANH
- VÁN ĐỘN


III. THỊ TRƯỜNG CHÍNH


A.Thị trường trong nước:

 

 B. Thị trường quốc tế:
 

 


Cùng với  nỗ lực không ngừng của mỗi người trong công ty, chúng tôi đã rất thành công trong thị trường gỗ dán tại Việt Nam và nước ngoài như Malaysia, Singapore, Indonesia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, vv…
Các đối tác đều đánh giá cao về các dịch vụ chất lượng, ổn định và chuyên nghiệp của sản phẩm gỗ dán công ty chúng tôi. Cùng với phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu “ chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho các khách hàng.

IV. PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG
 
     Với phương châm " CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU", Đại Long luôn tạo ra những sản phẩm đạt yêu cầu của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất,chất lượng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng và giao hàng đúng thời hạn. Chính vì vậy các sản phẩm gỗ dán của công ty TNHH gỗ Đại Long ngày càng được nhiều đối tác tin tưởng và lựa chọn.

 

Các câu hỏi thường gặp
Banner-top