Đang thực hiện
Nhà máy
I. GIỚI THIỆU CHUNG:
 
Nhà máy của chúng tôi có công suất tối đa 20.000 mét khối một năm. Dự án được chia làm ba giai đoạn với công suất tăng dần. Trong giai đoạn đầu sản xuất từ tháng 8/2013, chúng tôi ngắm đến công suất 25 mét khối một ngày (7.500 mét khối một năm). Công suất này sẽ tăng gấp đôi trong giai đoạn hai, lên tối đa 15.000 mét khối một năm. Trong năm 2015, chúng tôi quyết tâm đặt được công suất tối đa 20.000 mét khối một năm. Để phục vụ cho năng suất lớn như vậy, chúng tôi đã triển khai thu mua nguyên liệu với khối lượng lớn và sẽ tăng lên theo từng giai đoạn để đảm bảo sự chủ động cũng như ổn định của nguyên liệu đầu vào.

II. VỊ TRÍ ĐỊA LÝ:
 
Vị trí của nhà máy cũng rất lí tưởng và thuận lợi cho giao thông và vận chuyển. Nằm ngay sát Quốc lộ 3, chạy qua nhiều tỉnh thành như Bắc Ninh, Hải Dương, Thái Nguyên và cách Hà Nội chỉ gần 30 phút đi xe. Ngoài ra, để linh hoạt hơn trong khâu vận chuyển, hàng hóa của chúng tôi cũng có thể được xuất đi từ cảng Hải Phòng.

III. HỆ THỐNG NHÀ MÁY, PHÂN XƯỞNG
 
Dây chuyền thiết bị của chúng tôi là hệ thống khép kín, đầy đủ máy móc để đáp ứng tất cả các công đoạn sản xuất gỗ dán bao gồm: bóc, phơi sấy, ép sơ bộ, tráng keo, ép nhiệt, ép phủ phim, trà nhám đánh bóng và cuối cùng là cắt chính xác theo kích thước đề ra. Một hệ thống hoàn chỉnh như vậy cho phép chúng tôi có thể kiểm soát và kiểm định sự đồng đều và chất lượng chung của từng sản phẩm trước khi xuất đi cho các khách hàng.
Hệ thống nhà máy bao gồm 2 nhà máy và hệ thống kho bãi chứa nguyên liệu, chứa hàng quy mô và bố trí phù hợp:


A. NHÀ MÁY I: NHÀ MÁY SẢN XUẤT GỖ DÁN THEO CÔNG NGHỆ ÉP NÓNG:

B. NHÀ MÁY II: NHÀ MÁY SẢN XUẤT GỖ DÁN THEO CÔNG NGHỆ ÉP NGUỘI:


                             

                             

C. HỆ THỐNG KHO BÃI, KHO CHỨA NGUYÊN LIỆU VÀ SẢN PHẨM PHỤC VỤ SẢN XUẤT KINH DOANH:

Ngoài ra, Gỗ Đại Long cũng xây dựng hệ thống kho bãi chứa nguyên liệu phục vụ sản xuất và hệ thống kho chứa sản phẩm thuận lợi cho việc bảo quản và xuất hàng hóa. Hệ thống kho được bố trí phù hợp, thuận tiện cho việc sản xuất cũng như tiêu thụ.

                   

                            
Nắm được những lợi thế này, Công ty TNHH Gỗ Đại Long chúng tôi tin tưởng và đảm bảo khả năng cạnh tranh cũng như sự hiệu quả trong sản xuất của nhà máy nhằm đưa ra những sản phẩm chất lượng cao nhất đến với khách hàng. 
Các câu hỏi thường gặp
Banner-top