Đang thực hiện

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ APTECH

APTECH Toàn cầu

APTECH là tập đoàn của Ấn Độ đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ Thông tin (CNTT) trên thế giới. APTECH đã có hơn 32 năm kinh nghiệm triển khai chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế tại hơn 40 Quốc gia với 1.300 cơ sở đào tạo và 6,8 triệu sinh viên.

5
Châu lục

40
quốc gia

32 năm
kinh nghiệm

1300
trung tâm

Các cơ sở đào tạo của APTECH đều tuân thủ thống nhất quy trình đào tạo được cấp chứng chỉ ISO 9001. Sinh viên của APTECH được công nhận rộng rãi, đặc biệt ở những nước có nền công nghệ tiên tiến. Năm 1997 APTECH được trao giải The Global Growth Company Award của Diễn đàn Kinh tế Thế giới. Cuối năm 2000, APTECH được tạp chí FORBES xếp trong Top 300 công ty có tốc độ tăng trưởng và hiệu quả hoạt động tốt nhất. Năm 2008, APTECH được trao danh hiệu Đơn vị hàng đầu Thế giới. Trong nhiều năm liên tiếp, APTECH đạt danh hiệu Đơn vị đào tạo CNTT số 1 tại các nước có nền Công nghệ phát triển như Ấn Độ, Trung Quốc...

Chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế là chương trình học toàn diện cung cấp cho học viên những kiến thức từ nền tảng đến nâng cao về lập trình, quản trị cơ sở dữ liệu, phát triển ứng dụng, dữ liệu lớn, điện toán đám mây và nhiều hơn nữa kinh nghiệm thực tế từ các dự án eProject. Phương pháp học tích hợp này sẽ giúp học viên có thêm trải nghiệm và kĩ năng để từ đó dễ dàng hơn trong công việc thực tế. Chương trình đào tạo được thiết kế bởi Tập đoàn Aptech Ấn Độ luôn cập nhật với những công nghệ mới nhất của ngành để trang bị cho học viên kiến thức vững chắc nhất cho một sự nghiệp thành công.

Một số công ty mà học viên Aptech đang làm việc:

APTECH Việt Nam

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, với giáo trình Quốc tế được triển khai đồng bộ trên trên thế giới, APTECH là địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê khám phá CNTT, trong đó chủ yếu là các bạn sinh viên và học sinh Trung học phổ thông. Đến nay, tập đoàn APTECH đã đào tạo được hơn 100.000 Lập trình viên Quốc tế cho ngành công nghệ thông tin Việt Nam.

Trong 14 năm liên tiếp (từ 2003-2016), APTECH vinh dự được Hội Tin học TP. Hồ Chí Minh và Tạp chí PC World trao cúp Đơn vị đào tạo CNTT số 1 Việt Nam và được Hiệp hội Phần mềm Việt Nam Vinasa công nhận là đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc nhất.

Aptech luôn tin rằng có thể khai phá được tiềm năng của mỗi học viên và mang sứ mệnh chắp cánh cho hàng triệu chuyên gia ngành CNTT cho những doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Dựa trên các giáo trình cập nhật mới nhất với xu thế công nghệ thế giới, Aptech luôn dẫn đầu về việc giáo dục và đào tạo các khoá học về CNTT.

Aptech Vĩnh Phúc

Là đứa con “sinh sau đẻ muộn”, Aptech Vĩnh Phúc là trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế đầu tiên và duy nhất ở tỉnh Vĩnh phúc. Aptech chúng tôi cam kết tiếp tục phát huy ; tiếp nối những thành công vang dội của Aptech Ấn Độ tại Việt Nam và trong tương lai trung tâm sẽ trở thành trung tâm đào tạo lập trình viên hàng đầu của tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận khác.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Bằng cấp quốc tế
CÓ GIÁ TRỊ TOÀN CẦU

Chương trình ADSE liên kết cùng NCC (National Computer Center) của UK, cho phép học viên ADSE thi chứng nhận Level 5 Diploma in Computing của NCC.

Với chứng nhận này và bằng ADSE, học sinh sẽ được chuyển thẳng liên thông vào NĂM CUỐI ĐẠI HỌC tại 19 trường Đại Học – Học viện tại UK, Úc, Ireland.

CHƯƠNG TRÌNH ADSE ĐƯỢC LIÊN THÔNG VỚI 19 TRƯỜNG TRONG HỆ THỐNG NCC

UK Abertay University

UK Glasgow Caledonian University

UK Kingston University London

UK Leeds Beckett University

UK Manchester Metropolitan University

UK London Metropolitan University

UK Nottingham Trent University

UK The University Of Northampton

UK University Of Central Lancashire

UK University Of Greenwich

UK University Of The West Of England

UK University Of Worcester

UK University Of Wolverhampton

IRELAND University Of Wolverhampton

IRELAND Letterkenny Institute Of Technology

IRELAND Southern Cross University

AUSTRALIA Deakin University


ĐẶC BIỆT

Trong năm cuối, học viên được liên thông trực tiếp với trường Đại Học Middlesex www.mdx.ac.uk tại London, Anh

TRONG ĐÓ

Học sinh có thể HỌC ONLINE năm cuối của Đại học Uclan và lấy bằng Cử nhân chính thống của trường - BSc(Hons) Business Computing and Information Systems

VỊ TRÍ TRÊN BẢN ĐỒ